Ninja Phone hiện là một công cụ nuôi nick Facebook điện thoại mới nhất tại Ninja và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng trong quá trình sử dụng. Được nghiên cứu và phát triển dựa trên nền tảng hoạt động công nghệ AI, phần mềm cho phép người dùng nuôi nick trực tiếp trên điện thoại hệ điều hành Android tiện lợi. Nuôi nick trên điện thoại có khó không? Hãng điện thoại nào hỗ trợ nuôi nick trên điện thoại tốt nhất? Hãy cùng phần mềm Ninja tìm hiểu bài viết dưới đây để được giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình cài đặt, sử dụng phần mềm nhé.

3 bước hướng dẫn cài đặt phần mềm Ninja Phone 

Bước 1: Chuẩn bị thiết bị

Trước tiên, để sử dụng phần mềm bạn cần chuẩn bị: điện thoại Android, máy tính.

Lưu ý: Hiện tại Ninja System Phone chỉ hỗ trợ sử trên điện thoại Vsmart, Samsung S7 .

  • Cấu hình – Ram2GB, bộ nhớ 32GB có thể nuôi 50 nick Facebook
  • Thẻ nhớ (bạn nên sử dụng thẻ 64GB có thể nuôi được 80-100 nick Facebook)

Bước 2: Tải app Facebook APK

Sau đó, bạn cần tải App Facebook APK và app quản lý Ninja Phone về máy tính theo link dưới đây:

Link tải app Facebook APK: http://bit.ly/appfbphone

Link tải app Ninja Phone: http://phone.phanmemninja.com

Bạn kết nối điện thoại với máy tính để truyền File apk vào bộ nhớ trong điện thoại. Tiến hành giải nén, copy app Facebook APK vào bộ nhớ trong của điện thoại: Lưu ý đặt tên thư mục chứa nick với tên là appFB để có thể tự động cài được app facebook sau này.

Sau khi sao chép thành công vào điện thoại, bạn tiến hành cài đặt app điều khiển Ninja Phone: Mở bộ nhớ trong của điện thoại tiến hành cài đặt theo từng bước sau: Hỗ trợ tiếp cận  → Ninja Phone → Sử dụng dịch vụ.

Bước 3: Setup tài khoản vào Ninja Phone 

Bạn mở app Ninja Phone trên điện thoại, bấm nút Bật Service

Truy cập liên kết : https://phone.phanmemninja.com/  để đăng nhập tài khoản. Bạn có thể theo dõi giao diện chính của phần mềm khi đăng nhập ở hình ảnh dưới đây.

Click chọn mục “Quản lý tài khoản” để nhập nick Facebook vào trong phần mềm. Bạn copy tài khoản Facebook theo định dạng  UID | PASS | PRIVATEKEY >> Chọn thiết bị rồi Lưu Tài Khoản

Click chọn ” Danh mục tài khoản” để kiểm tra thông tin và trạng thái của tài khoản.

Mục danh sách tài khoản, người dùng có thể đăng nhập từng nick hoặc toàn bộ nick cùng lúc một cách dễ dàng. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho tài khoản Facebook, bạn nên đăng đăng nhập khoảng 5-10 nick cùng lúc để thao tác nhanh hơn, mượt hơn.

Trên đây là 3 bước hướng dẫn cài đặt tool nuôi nick trên điện thoại, hy vọng bài viết sẽ giúp người dùng thiết lập nhanh chóng, dễ dàng hơn trong quá trình nuôi nick.

Các bạn theo dõi thêm video hướng dẫn sử dụng tính năng phần mềm để áp dụng trong thực tế hiệu quả hơn

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM