Tài khoản Zalo bị vô hiệu hoá khiến cho tài khoản bị khoá và không thể dùng được. Vậy khắc phục tài khoản Zalo bị vô hiệu hoá cần lưu ý những gì? Mời bạn tìm hiểu bài viết sau cùng Phần mềm MKT để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

I. Tài khoản zalo bị vô hiệu hóa là gì?

Tài khoản zalo bị vô hiệu hóa là tình trạng nick zalo ngưng hoạt động hay chính là khóa tài khoản. Tình trạng này có thể đến từ nguyên nhân chủ quan là do bạn chủ động khóa tài khoản. Nó cũng có thể đến từ nguyên nhân khách quan do bạn vi phạm chính sách nào đó của zalo.

Có 2 loại tài khoản bị vô hiệu hóa.

Tài khoản bị vô hiệu hóa tạm thời.

Tài khoản bị vô hiệu hóa vĩnh viễn.

II. Những điều cần lưu ý khi khắc phục tài khoản Zalo bị vô hiệu hoá

khắc phục tài khoản Zalo bị vô hiệu hoá

Những điều cần lưu ý khi khắc phục tài khoản Zalo bị vô hiệu hoá

Dưới đây là một vài lưu ý khi bạn khắc phục tình trạng tài khoản bị vô hiệu hóa:

Bạn chỉ nên đăng ký lại tài khoản bằng số cũ sau khi bị vô hiệu hóa 48h. Nhiều khi vì số lượng người dùng quá lớn mà hệ thống sẽ chưa cập nhật và xử lý được những tài khoản bị vô hiệu hóa và xóa nó đi. Khi đó bạn không thể đăng ký tài khoản mới từ số điện thoại cũ. Lúc này, bạn sẽ phải chờ thêm một khoảng thời gian để tiếp tục đăng ký tài khoản.

Không nên gửi tin nhắn hoặc gọi điện quá nhiều lần đến zalo. Mọi thứ cần thời gian để xử lý. Nếu bạn gửi tin nhắn hoặc gọi điện quá nhiều lên tổng đài, bộ phận chăm sóc khách hàng của zalo, hệ thống rất dễ đánh dấu spam bạn. Khi đó bạn sẽ không thể mở khóa tài khoản bị vô hiệu hóa.

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn Những điều cần lưu ý khi khắc phục tài khoản Zalo bị vô hiệu hoá. Nếu bạn cần những công cụ MKT 0đ thì đừng quên liên hệ với Phần mềm MKT để sở hữu những công cụ chất nhất, độc đáo nhất cho mình nhé.

Xem thêm: Nguyên nhân Tài khoản zalo bị vô hiệu hoá và cách khắc phục

Hotline: 0862 757 222

Fanpage: https://www.facebook.com/phamtuanmkt

Chia sẻ cho bạn bè:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tư vấn bán hàng

HỖ TRỢ TRONG GIỜ HÀNH CHÍNH

HỖ TRỢ NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH

Bài viết liên quan :

0946 426 583