Bán hàng trên Group hiện là hình thức kinh doanh online được đánh giá hiệu quả, tiện ích nhất hiện nay. Mỗi cá nhân, doanh nghiệp có thể tạo dựng riêng cho mình một cộng đồng và tham gia những hội nhóm có liên quan đến sản phẩm, lĩnh vực bạn đang kinh doanh để nâng cao thương hiệu của bạn tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng dễ dàng. Ninja Add Mem Group – Phần mềm kéo thành viên vào nhóm sẽ giúp bạn xây dựng một cộng đồng chất lượng để tối ưu doanh thu bán hàng dễ dàng.

                                                           Ninja Add Mem Group – phần mềm kéo thành viên vào nhóm tự động

Tính năng phần mềm Ninja Addmem Group

MỘT SỐ CHỨC NĂNG CHÍNH CỦA PHẦN MỀM ADD MEM GROUP

1. Chức năng add bạn bè vào Group

Công cụ Ninja Add Mem Group cho phép cho phép bạn tùy chỉnh cấu hình số lượng tài khoản chạy, số lượng lớn thành viên vào nhóm dễ dàng. Tính năng này giúp người dùng thêm bạn bè vào nhóm theo:

– Thêm theo giới tính giới tính, khu vực

– Add theo số lượng tự chọn

2. Chức năng tham gia nhóm Facebook

Tính năng tham gia nhóm Facebook hỗ trợ người dùng tham gia nhóm nhanh chóng, hiệu quả. Khi tham gia nhiều nhóm Facebook, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng thông qua việc đăng bài, share bài bán hàng.

3. Set quyền Admin nhanh chóng cho tài khoản phụ

Phân quyền quản trị nhóm là một tính năng thông minh, tiện ích cho phép bạn thêm các tài khoản phụ của mình vào làm quyền quản trị nhóm. Các tài khoản phụ sẽ có quyền đăng bài, duyệt bài và thực hiện các công việc của một quản trị viên nhóm. Phần mềm Add Mem Group Ninja sẽ hỗ trợ bạn công việc này hoàn toàn tự động.

4. Tự động phê duyệt thành viên

Bạn đang quản trị nhiều nhóm? Bạn không có thời gian online thường xuyên và thường bỏ lỡ thông báo chờ duyệt trên Group. Tính năng tự động phê duyệt thành viên sẽ giúp bạn thực hiện thao tác này một cách nhanh chóng, tự động. Ngoài ra,cơ chế  tự động đổi IP thông minh, linh hoạt giúp bạn tránh bị khóa tài khoản Facebook qua  Dcom, SSh hoặc HMA. Giúp người dùng sử dụng được nhiều tài khoản cùng lúc dễ dàng.

Để mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh hiệu quả, bạn cần không ngừng tiếp cận với nhiều kênh bán hàng khác nhau. Group Facebook chính là phương pháp nhanh nhất, tiết kiệm chi phí mà bất kỳ ai kinh doanh cũng nên áp dụng. Sử dung phần mềm kéo thành viên vào nhóm chính là sự lựa chọn hoàn hảo, giúp bạn đạt được hiệu quả trong hoạt động kinh doanh của mình.

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM NINJA  ADD MEM GROUP 

 

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Mr. Tuân: 0946.426.583

Mr Hiệp: 0833.866.848

Ms Hòa: 0345.605.252

Fanpage: https://www.facebook.com/banhangthoi4.0

 

Chia sẻ cho bạn bè:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tư vấn bán hàng

HỖ TRỢ TRONG GIỜ HÀNH CHÍNH

HỖ TRỢ NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH

Bài viết liên quan :

0946 426 583