Với những người kinh doanh, mạng xã hội là nền tảng kinh doanh được nhiều người hướng tới. Bên cạnh những cái tên như Facebook, Zalo … thì Telegram cũng là một công cụ hiệu quả để tiếp cận khách hàng, gia tăng doanh thu. Trong bài viết dưới đây, Phần mềm Ninja giới thiệu đến bạn Phần mềm Ninja Telegram – Quét thành viên, add mem, nhắn tin tự động hiệu quả nhất, được nhiều người tin dùng nhất năm 2022.

I. Telegram là gì?

Tương tự như Messenger hay Zalo, Telegram là ứng dụng chat miễn phí được nhiều người sử dụng. Bạn có thể gọi điện, nhắn tin nhanh chóng với người khác. Thậm chí là tạo nhóm bán hàng lên tới hàng nghìn thành viên. Nếu như nhóm zalo bán hàng chỉ cho bạn có khoảng 1000 thành viên thì telegram cho phép bạn tạo nhóm gấp 200 lần như thế.

Tool gửi tin nhắn telegram

Phần mềm Ninja Telegram – hỗ trợ bán hàng trêm TELEGRAM hiệu quả

Theo xu hướng marketing, Telegram sẽ sớm trở thành mảnh đất vàng để các chuyên gia marketing quảng bá, giới thiệu sản phẩm. Một số ưu điểm khi bạn kinh doanh online trên ứng dụng Telegram gồm:

  • Cho phép phát triển nhóm chat lên tới 200.000 thành viên. Đây là số lượng thành viên nhóm lớn nhất trong các nền tảng chat hiện nay.
  • Bạn có thể thực hiện chỉnh sửa tin nhắn đã gửi dễ dàng. Các nền tảng khác người dùng chỉ có thể thu hồi những tin nhắn gửi nhầm, sai.
  • Cho phép gửi file nặng lên đến 1.5GB.  các video, file nặng KHÔNG CẦN xử lý có thể trực tiếp gửi.

Nhu cầu về các Phần mềm Telegram – Quét thành viên, add mem, nhắn tin tự động tăng cao cùng với sự phát triển của nền tảng. Công cụ hỗ trợ cho các chiến dịch marketing telegram hiệu quả.

II. Thông tin Phần mềm Ninja Telegram 

Phần mềm Ninja Telegram – Quét thành viên, add mem, nhắn tin tự động có lẽ là phần mềm được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Bạn đọc tìm hiểu cụ thể thông tin về phần mềm trong nội dung tiếp sau đây.

1. Tính năng chính của Phần mềm Ninja Telegram

tinh nang ninja telegram Phần mềm telegram Quét thành viên, add mem, nhắn tin tự động

Công cụ được phát triển bởi đơn vị marketing số 1 thị trường với việc sở hữu hàng loạt các tính năng, tiện ích vượt trội. Cụ thể, bạn có thể thực hiện:

  • Quét thành viên trong nhóm tự động: Thành viên trong một nhóm Telegram bất kỳ được phần mềm thực hiện quét chỉ bằng 1 cú click chuột. Dữ liệu xuất ra phục vụ cho bạn tăng member telegram nhanh chóng, target chuẩn tệp khách hàng.
  • Tự động mời thành viên tham gia nhóm: Công cụ kéo thành viên vào nhóm một cách tự động. Nhà phát hành cũng chia theo nền tảng hoạt động là APP, API để người dùng lựa chọn.
  • Tham gia nhóm bất kỳ: Nick Telegram của bạn được tự động tham gia vào các nhóm để thực hiện việc seeding. Người dùng có thể vừa tiết kiệm thời gian và chi phí cho chủ shop tăng tỷ lệ hiển thị và tiếp cận.
  • Nhắn tin tự động cho bạn bè: Tính năng sử dụng cho các chiến dịch quảng cáo sản phẩm, chăm sóc khách hàng sau mua cực kỳ hiệu quả.

2. Báo giá Phần mềm Ninja Telegram

Công năng tuyệt vời, hiệu suất đáng nể. Tuy nhiên, mức chi phí người dùng chi trả cho phần mềm này không quá cao. Cụ thể, bạn có thể tham khảo trong bảng giá công bố sau:

Tham khảo thêm: Phần mềm quét uid facebook convert khách hàng mục tiêu, hỗ trợ chạy ads hiệu quả

Như vậy, bài viết đã chia sẻ đến bạn đọc lợi ích khi kinh doanh trên Telegram cũng như Phần mềm Ninja Telegram, phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Telegram để tối ưu hóa công việc kinh doanh hiệu quả. Hy vọng bài viết sẽ mang lại thông tin hữu ích cho bạn đọc.

👉 ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ NINJA NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC:

🔷 Hỗ trợ 1-1 trong quá trình sử dụng PM.

🔷 Bảo hành, update PM MIỄN PHÍ trọn đời.

🔷 Tư vấn MIỄN PHÍ phát triển hệ thống Marketing bán hàng.

🔷 MIỄN PHÍ đào tạo xây dựng nhóm zalo 1000 thành viên.

🔷 TẶNG bộ tài liệu hơn 70 công cụ, phần mềm Marketing TỐT NHẤT.

🔷TẶNG khóa học phát triển bản thân – Thần số học 999.000 vnđ.

🔷 TẶNG phần mềm chấm công AI tự động.

🔷 Quản lý chấm công và nhân sự chuyên nghiệp 5.0.

🔷 Tặng phần mềm CRM – quản lý khách hàng hàng All in One.

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn: 

Mr Khánh: 0975.310.316

Chia sẻ cho bạn bè:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tư vấn bán hàng

HỖ TRỢ TRONG GIỜ HÀNH CHÍNH

HỖ TRỢ NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH

Bài viết liên quan :

0946 426 583