Tạo nhóm và phát triển cộng đồng bán hàng trên facebook là một giải pháp kinh doanh online được nhiều người ưa chuộng. Do đó, Group Facebook ngày càng chứng tỏ được sức hút của mình khi trở thành kênh bán hàng tạo ra nguồn doanh thu khủng cho người kinh doanh online. Vậy, làm thế nào để tạo nên một nhóm cộng động riêng cho bạn trên facebook nhanh chóng, đơn giản? Câu trả lời chính là việc sử dụng phần mềm thêm thành viên vào nhóm, hãy cùng phần mềm Ninja khám phá ngay về công cụ tuyệt vời ở nội dung bài viết dưới đây nhé.

phần mềm thêm thành viên vào nhóm tự động
Tăng thành viên Group giúp nâng cao uy tín, thương hiệu của bạn

1. Lợi ích của việc tăng thành viên vào Group Facebook

Group Facebook là một mảnh đất tiềm năng giúp bạn phát triển hoạt động kinh doanh một cách dễ dàng. Do đó, việc sở hữu một group với đông đảo thành viên tham gia, tương tác tốt sẽ tăng sự uy tín, độ tin cậy và tăng doanh thu nhanh chóng và mang đến nhiều lợi ích to lớn như:

phần mềm thêm thành viên vào nhóm tự động
Các tính năng chính của phần mềm thêm thành viên vào nhóm
  • Tăng độ nhận diện thương hiệu: Hãy thường xuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích, bài giới thiệu, quảng cáo về sản phẩm của mình. Điều này sẽ tăng sự chú ý của khách hàng, họ sẽ quan tâm và tìm đến mua hàng của bạn nhiều hơn..
  • Tiếp cận nhiều khách hàng chất lượng: Việc marketing bán hàng trên group giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng theo đúng ngành hàng của mình theo giới tính, khu vực, độ tuổi dễ dàng. Để tăng thu hút cho bài viết, bạn có thể tham khảo thêm phần mềm đăng bài tự động giúp bạn tiếp cận với hàng trăm khách hàng tiềm năng nhanh chóng.
  • Tăng Traffic cho Website: Bạn có thể sử dụng Group Facebook để thu hút khách hàng truy cập, tăng lượt traffic cho website của mình. Khi một website có nhiều lượt truy cập sẽ được tăng thứ hạng tìm kiếm trên google, điều này sẽ giúp bạn tăng traffic tự nhiên cho website mà không phải bỏ bất kỳ chi phí nào để chạy quảng cáo.
  • Tăng doanh thu bán hàng nhanh chóng: Với số lượng lớn thành viên trong group sẽ khiến khách hàng tìm mua đến sản phẩm của bạn nhiều hơn. Từ đó, bạn sẽ tiếp cận với nhóm khách hàng tiềm năng lớn và tăng doanh thu bán hàng nhanh chóng.

Như đã thấy, việc sở hữu nhiều thành viên trên group giúp bạn tiếp cận với nguồn khách hàng tiềm năng nhanh chóng, tăng doanh thu bán hàng dễ dàng. Để thêm thành viên vào nhóm tiện lợi, dễ dàng. Phần mềm kéo thành viên vào nhóm sẽ giúp bạn xây dựng cộng đồng nhóm phát triển mạnh trong thời gian nhanh nhất,

Để quản lý nhóm Facebook chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo thêm phần mềm quản lý group tự động giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, công sức.

2. Các tính năng chính của phần mềm thêm thành viên vào nhóm 

Ninja Add Mem Group là công cụ thông minh hàng đầu giúp bạn tự động thêm thành viên vào group, mời bạn bè tham gia group facebook nhanh chóng, tự động. Sở hữu nhiều tính năng ưu việt, phần mềm giúp bạn quản lý, xây dựng group chuyên nghiệp như:

2.1 Phần mềm thêm thành viên vào nhóm giúp Add thành viên vào nhóm theo giới tính

Với tính năng thông minh này, bạn sẽ dễ dàng kéo thành viên vào nhóm theo giới tính tùy theo ngành hàng của mình. Ví dụ: Bạn đang bán mặt hàng dành cho các bà mẹ bỉm sữa, đối tượng ở đây là phụ nữ thì bạn tùy chọn các thành viên có giới tính nữ là xong.

Phần mềm thêm thành viên vào nhóm dễ dàng
Phần mềm thêm thành viên vào nhóm giúp Add thành viên vào nhóm theo giới tính

2.2 Phần mềm thêm thành viên vào nhóm giúp Add thành viên vào nhóm theo khu vực

Bạn muốn tiếp cận với đối tượng khách hàng có cùng địa điểm, khu vực sống với mình? giờ đây, với Add Mem Group Ninja bạn có thể nhanh chóng lọc và add thành viên theo khu vực, vị trí mà bạn mong muốn. Ví dụ: Bạn ở Hà Nội và muốn kéo thành viên có cùng địa điểm sinh sống ở địa điểm này vào nhóm, bạn chỉ cần lựa chọn các thành viên có địa chỉ ở đó.

2.3 Add thành viên vào nhóm theo số lượng tự chọn với phần mềm thêm thành viên vào nhóm

Tính năng add thành viên vào nhóm theo số lượng tùy chọn cho phép bạn thêm thành viên vào nhóm theo số lượng mong muốn dễ dàng. Ví dụ: Bạn có thể thêm 50, 100, 200 thành viên vào nhóm chỉ với những thao tác đơn giản. Ngoài ra, phần mềm thêm thành viên vào nhóm còn giúp bạn chạy nhiều tài khoản cùng lúc nhanh chóng. Hỗ trợ chạy bằng Chrome và Cookie giúp cho việc thêm thành viên, dễ dàng, mượt mà hơn.

Bài viết trên đã giới thiệu với người dùng về các tính năng chính của tool add mem group facebook. Hy vọng với nhiều tính năng thông minh, tự động của phần mềm sẽ là công cụ đắc lực giúp bạn nhanh chóng xây dựng được cộng đồng bán hàng phát triển để tăng doanh thu nhanh chóng.

Để hiểu hơn về tính năng cũng như cơ chế hoạt động của phần mềm thêm thành viên vào nhóm, bạn có thể tham khảo ở video dưới đây

Liên hệ để được tư vấn miễn phí!
Hotline: 0946 426 583
Trụ sở: số 62 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 2: số 326 Cách Mạng Tháng 8, P10, Q3, Tp.HCM
Facebook: https://www.facebook.com/tuanpnyb

Chia sẻ cho bạn bè:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tư vấn bán hàng

HỖ TRỢ TRONG GIỜ HÀNH CHÍNH

HỖ TRỢ NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH

Bài viết liên quan :

0946 426 583