PK Tiktok được sử dụng khi livestream đôi với người dùng khác trên tiktok. Người chơi sẽ so sánh lượt like trên livestream để phân thắng thua. PK Tiktok là gì? Làm sao để PK Tiktok có tương tác cao. Cùng tìm hiểu thông tin cụ thể trong bài viết dưới đây của Phần mềm MKT.

I. PK Tiktok là gì?

PK Tiktok

PK Tiktok là gì? PK là từ viết tắt của Player Killing (tấn công người chơi). Tiktok là nền tảng mạng xã hội chia sẻ video ngắn được phát triển bởi ByteDance.

– PK trên Tiktok là tính năng trên Tiktok. Tính năng cho phép 2 người dùng cùng livestream đối đầu nhau để xem ai được nhiều like và quà tặng hơn từ những người xem trên nền tảng.

– Trước đó, cả 2 người dùng sẽ đặt ra một yêu cầu để người thua phải thực hiện.

PK Tiktok mang đến một trải nghiệm mới cho người dùng. Hệ thống đo lường kết quả chính xác để xác định thắng thua. Tất cả mọi người cùng tham gia và quyết định trận đấu. Nếu như bạn hỏi live trên tiktok có kiếm tiền được không? Thì dạng livestream pk như vậy cũng giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền.

II. Cách PK TikTok đạt hiệu quả cao

Sau khi tìm hiểu về PK Tiktok là gì và hoạt động của PK Titkok, Phần mềm Ninja tiếp tục hướng dẫn bạn cách PK Tiktok nhanh chóng. Thao tác từng bước như sau.

Bước 1: Vào ứng dụng Tiktok của bạn trên điện thoại. Bấm vào biểu tượng dấu cộng (+) trên màn hình.

Bước 2: Chọn LIVE => đặt tên cho Livestream => tiếp tục chọn GO LIVE.

pk tiktok

Bước 3: Bấm vào biểu tượng liên kết nằm ở góc trái màn hình. Bạn chọn 1 người để livestream cùng. Ấn chọn MỜI.

pk tiktok

Bước 4: Sau khi bạn đã mời được người vào phòng, bạn ấn tiếp ký hiệu 2 bàn tay ở góc bên trái dưới cùng của màn hình.

pk tiktok

Bước 5: Bấm tiếp vào nút CHẤP NHẬN để tiến hành PK Tiktok.

pk tiktok

Hệ thống sẽ bắt đầu đếm ngược thời gian trên màn hình. Bạn cần kêu gọi người like, tặng quà. Kết thúc thời gian quy định, ai được nhiều điểm hơn người đó sẽ chiến thắng.

Như vậy, bài viết trên phần mềm MKT đã tổng hợp thông tin và hướng dẫn chi tiết về PK Tiktok là gì? Hy vọng bạn sẽ tích luỹ thêm được nhiều kiến thức về tiktok cho bản thân mình. Nếu bạn cần những công cụ MKT 0đ thì đừng quên liên hệ với Phần mềm MKT để sở hữu những công cụ chất nhất, độc đáo nhất cho mình nhé.

Xem thêm: Tất tần tật về Ví điện tử Zalo Pay mà bạn cần biết

Hotline: 0862 757 222

Fanpage: https://www.facebook.com/phamtuanmkt

 

Chia sẻ cho bạn bè:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tư vấn bán hàng

HỖ TRỢ TRONG GIỜ HÀNH CHÍNH

HỖ TRỢ NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH

Bài viết liên quan :

0946 426 583