Livestream sự kiện hiện đang là một trong những hình thức truyền thông trực tiếp rất hot. Bằng việc sử dụng phần mềm share livestream  phát đi những thông tin nóng hổi, mang tính thời sự một cách chuyên nghiệp, các công ty đã nâng cao uy tín, giá trị thương hiệu của mình. Khi kinh doanh online ngày càng phát triển, thì Livestream trở thành một hình thức bán hàng được nhiều người ưa chuộng bởi sự tương tác nhanh, hiệu quả và tạo sự tin cậy với khách hàng. Ninja Share Livestream – phần mềm tăng view Livestream với nhiều tính năng thông minh, ưu việt sẽ giúp người dùng doanh thu bán hàng nhanh chóng, dễ dàng trong thời đại kinh doanh online 4.0.

Phần mềm ninja share livestream

4 lợi ích nên biết khi Livestream 

Nội dung mang tính thời sự

Livestream sự kiện là hình thức cập nhật, truyền hình trực tiếp các thông tin đang diễn ra tại sự kiện. Các tin tức mang tính thời sự sẽ được khách hàng đánh giá cao hơn về độ chuyên nghiệp, uy tín của công ty bạn.

Tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí

Chỉ cần liên kết với dịch vụ Livestream sự kiện chuyên nghiệp hoặc chuẩn bị nhân sự – kỹ thuật đầy đủ, bạn có thể tiên hành truyền thông tin mình cần đến khách hàng một cách hiệu quả. So với các hình thức Marketing truyền thống, Livestream có khả năng tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí vượt trội.

Truyền thông đúng hướng

Bạn không lo rơi vào thế bị động hoặc những thông tin đến với người đọc không đúng ý mình giống như việc bị bên thứ ba (báo chí, khách hàng, đối thủ,..) đưa tin gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh công ty. Khi Livestream, bạn hoàn toàn chủ động trong mọi tình huống.

Tương tác đa chiều

Không giống như các phương pháp Marketing khác, khi Livestream sự kiện, bạn có thể nắm bắt được các tương tác từ phía đối tượng xem. Thậm chí còn có thể thay đổi hướng truyền thông kịp thời với mong muốn của khách hàng. Đây là khác biệt lớn mà ngoài Livestream sự kiện, chưa có phương pháp nào làm được.

Tính năng phần mềm Ninja share livestream

CÁC TIỆN ÍCH CHÍNH CỦA PHẦN MỀM SHARE LIVESTREAM

1. Share Livestream vào nhóm

Là một tính năng nổi trội nhất của phần mềm, tính năng này hỗ trợ người dùng share nội dung Livestream vào các Group nhanh chóng, dễ dàng. Giúp người dùng tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng như:

– Share nội dung có caption

– Hỗ trợ Like, comment bài viết trước và sau khi share

– Chia sẻ vào tường cá nhân, nhóm bất kỳ mà bạn đã tham gia

– Tương tác nhóm tự động trước khi chia sẻ

– Rời các nhóm chờ duyệt

– Tự động share bài viết, livestream bằng mbasic. fb.com

2. Mời xem Livestream

Tính năng mời xem Livestream cho phép người dùng mời bạn bè xem Livestream đơn giản chỉ bằng một cúc click. Tăng lượng người xem, đồng nghĩa với việc bài đăng của bạn sẽ được gây được sự chú ý với cộng đồng, tạo sự uy tín, tin cậy với khách hàng. Ngoài ra, công cụ còn hỗ trợ bạn chạy nhiều tài khoản cùng lúc để tăng bạn bè xem trong bài viết.

3. Tham gia nhóm

Khai thác khách hàng trên Group Facebook là hướng tiếp cận mới với những người kinh doanh trong những năm gần đây. Mỗi sản phẩm, mặt hàng kinh doanh bạn đều có thể dễ dàng tìm kiếm hàng trăm, hàng nghìn hội nhóm khác nhau với số lượng thành viên đông đảo. Tính năng tham gia nhóm cho phép người dùng tham gia nhiều nhóm theo từ khóa, iD group với nhiều tài khoản cùng lúc tiện lợi. Giúp cá nhân, doanh nghiệp phủ sóng thương hiệu, sản phẩm rộng rãi hơn đến mọi đối tượng khác hàng. Cụ thể, tính năng tham gia nhóm cho phép người dùng:

– Tìm kiếm nhóm theo từ khóa

– Tham gia theo danh sách UID nhóm

– Chạy nhiều tài khoản cùng lúc

– Tham gia nhóm bằng mbasic

– Cho phép người dùng share, join group bằng xproxy

4. Tăng mắt Livestream

Là một trong những tính năng thông minh nhất của phần mềm, công cụ tăng mắt giúp người xem tăng lượng bạn bè xem Livestream dễ dàng trong mỗi bài viết. Công cụ sẽ giúp bạn giải quyết triệt để tình trạng ít người xem, tương tác bài viết trong quá trình bán hàng. Tính năng tăng view Livestream sẽ giúp người dùng:

– Tăng lượng người xem Livestream

– Tạo độ tin cậy cao với khách hàng, nâng cao thương hiệu sản phẩm

– Gây ấn tượng với cộng đồng

Tính năng tăng mắt xem livestream

 

5. Tiện ích

Ngoài các tính năng chính nổi bật nêu trên, tính năng tiện ích còn giúp người dùng tự động kháng Spam khi Share, chạy song song nhiều tài khoản cùng lúc nhanh hơn, mượt hơn.

– Tự động tùy chỉnh trả lời câu hỏi dễ dàng

– Cho phép người dùng share, join group bằng xproxy

– Hỗ trợ share, join group bằng thay đổi ip tinsoft ( nhiều tinsoft cùng 1 lúc hoạt động)

Với những tính năng tuyệt vời của  phần mềm Ninja share live stream chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những lợi ích và hiệu quả cao nhất với quy trình chạy tự động, khép kín. Công cụ Ninja Share Livestream thực sự là lựa chọn thông minh, tiện ích dành cho những người bán hàng online trong thời đại 4.0 để tăng năng suất bán hàng, giảm tối đa chi phí Marketing.

ĐẶC BIỆT, Ninja đã phát triển thêm phần mềm phát lại Livestream Ninja Stream với nhiều tính năng và tiện ích giúp người dùng giải quyết bài toán bỏ sót đơn hàng, mất khách hàng khi phát video, livestream mà khách hàng tiềm năng chưa kịp xem và tương tác.

Thao tác đơn giản, tăng tỉ lệ tiếp cận khách hàng, giảm thiểu chi phí livestream, quảng cáo…là một trong những điểm nổi bật phần mềm Ninja Stream mang lại cho người dùng.

VIDEO GIỚI THIỆU PHẦN MỀM NINJA SHARE LIVESTREAM

Mr. Tuân: 0946.426.583

Mr Hiệp: 0833.866.848

Ms Hòa: 0345.605.252

Fanpage: https://www.facebook.com/banhangthoi4.0

 

Chia sẻ cho bạn bè:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tư vấn bán hàng

HỖ TRỢ TRONG GIỜ HÀNH CHÍNH

HỖ TRỢ NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH

Bài viết liên quan :

0946 426 583