Khi sử dụng ZaloPay, mã khách hàng được sử dụng để cho phép việc truy cập vào tài khoản ZaloPay dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng mã khách hàng ZaloPay là gì và nó được dùng để làm gì? Hãy cùng Phần mềm MKT tìm hiểu chi tiết về mã khách hàng ZaloPay trong bài viết này nhé!

I. Mã khách hàng Zalopay dùng để làm gì?

Lấy mã khách hàng ZaloPay để có thể truy cập và sử dụng tài khoản ZaloPay của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với mã khách hàng ZaloPay, bạn có thể thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, nạp tiền, mua hàng trực tuyến, thanh toán hóa đơn, v.v. mà không cần phải nhập lại thông tin tài khoản mỗi lần.

Ngoài ra, mã khách hàng ZaloPay còn giúp bảo mật tài khoản của bạn, tránh rủi ro bị hacker tấn công và lấy thông tin tài khoản.

II. Mã khách hàng zalopay là gì?

mã khách hàng zalopay

Mã khách hàng zalopay

Mã khách hàng ZaloPay là một chuỗi số hoặc ký tự đặc biệt dùng để xác thực tài khoản ZaloPay của một người dùng. Nó giúp cho việc truy cập vào tài khoản ZaloPay của bạn dễ dàng và nhanh chóng, mà không cần phải nhập thông tin tài khoản mỗi lần bạn muốn sử dụng dịch vụ. Mã này chính là số điện thoại mà khách hàng đã sử dụng khi đăng ký tài khoản Zalo.

Một số điện thoại chỉ đăng ký duy nhất một tài khoản ZaloPay là gì, đối với một tài khoản ZaloPay sẽ chỉ có một mã khách hàng duy nhất là số điện thoại đã đăng ký.

Lưu ý: Trường hợp bạn đối số điện thoại liên kết với tài khoản ZaloPay đang sử dụng thì tài khoản ZaloPay liên kết với số điện thoại cũ đó sẽ bị khóa vĩnh viễn và bạn sẽ không thể truy cập vào ví ZaloPay liên kết với số điện thoại đó được nữa.

III. Cách lấy mã khách hàng Zalopay

Khác với cách xem mã khách hàng momo, có không ít người dùng thắc mắc khi đã đăng ký ví rồi thì không biết mã khách hàng ở đâu. Khi khởi động ứng dụng thì nhập như thế nào để tiếp tục sử dụng ứng dụng? Như đã biết mã khách hàng zalopay chính là số điện thoại bạn liên kết ngân hàng với ví zalopay

Do đó khi có yêu cầu nhập mã khách hàng trên hệ thống bạn chỉ cần nhập đúng số điện thoại của bạn đăng ký là được. Khi bạn nhập đúng, thì hệ thống sẽ tiếp tục cho phép bạn thực hiện các giao dịch, xem thông tin mới hoặc tin nhắn từ hệ thống

Trên đây là tất tần tật những gì liên quan đến mã khách hàng zalo pay mà Phần mềm MKT đã tìm hiểu và chia sẻ. Nếu bạn cần những công cụ MKT 0đ thì đừng quên liên hệ với Phần mềm MKT để sở hữu những công cụ chất nhất, độc đáo nhất cho mình nhé.

Xem thêm: Tất tần tật về Ví điện tử Zalo Pay mà bạn cần biết

Hotline: 0862 757 222

Fanpage: https://www.facebook.com/phamtuanmkt

Chia sẻ cho bạn bè:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tư vấn bán hàng

HỖ TRỢ TRONG GIỜ HÀNH CHÍNH

HỖ TRỢ NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH

Bài viết liên quan :

0946 426 583