Ví điện tử được sử dụng rộng rãi cùng với sự phát triển của mua hàng trực tuyến. Từ momo, viettel pay và giờ đây là Zalo Pay, việc mua sắm và thanh toán online ngày càng trở nên dễ dàng hơn. Vậy zalo pay là gì? Có an toàn không? Cùng Phần mềm MKT tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

I. Ví điện tử Zalo pay là gì?

Ví điện tử Zalo Pay là một ứng dụng thanh toán di động do VNG phát triển. Nhiều người gọi là ví điện tử Zalo Pay. Với việc sử dụng ví, người dùng có thể thực hiện các giao dịch trực tuyến trên điện thoại, máy tính vô cùng dễ dàng.

Zalo Pay

Ví điện tử Zalo Pay

– Zalo Pay và Zalo được phát triển đồng thời bởi VNG. Tài khoản Zalo Pay có thể được liên kết trực tiếp với tài khoản Zalo của bạn. Nếu bị quên mật khẩu Zalo, bạn cần biết cách lấy lại mật khẩu zalo không cần mã để tiếp tục sử dụng được ví Zalo.

– Zalo Pay hiện là đối tác của nhiều ngân hàng như Vietcombank, Vietinbank, BIDV… Thị trường thanh toán trực tuyến của Zalo do đó cũng không ngừng được mở rộng.

II. Dùng Ví điện tử Zalo pay có an toàn không?

Với các hình thức thanh toán điện tử, điều người dùng quan tâm nhất đó là tính an toàn và bảo mật. Sau khi tìm hiểu Zalo Pay là gì chúng ta giải đáp Zalo Pay có an toàn với người dùng không?

Theo khẳng định từ phía đại diện Zalo và nhưxững gì mà phần mềm MKT đã tìm hiểu, Zalo Pay rất an toàn với người dùng bởi:

– Ứng dụng thanh toán sử dụng tiêu chuẩn bảo mật PCI DSS. Hệ thống tiêu chuẩn bảo mật toàn cầu. Do đó, toàn bộ thông tin thẻ và số tiền trong thẻ của bạn được hệ thống bảo đảm an toàn tuyệt đối.

– Thanh toán trên Zalo Pay cũng vô cùng an toàn với cơ chế bảo mật bằng mật khẩu, dấu vân tay và Face ID.

III. Zalo pay cung cấp các tiện ích gì?

Giao dịch trên Zalo Pay đảm bảo tính an toàn. Không những thế, các tiện ích nền tảng cung cấp lại vô cùng đa dạng.

1. Thanh toán hóa đơn

Hóa đơn dịch vụ điện, nước, truyền hình, internet… có thể được thanh toán online trên Zalo Pay. Người dùng có thế cài đặt ngày thanh toán tự động. Đặc biệt, các thanh toán được quản lý chuyên nghiệp thông qua lịch sử giao dịch trên hệ thống.

2. Chuyển tiền

Zalo Pay cho phép người dùng thực hiện giao dịch chuyển tiền từ ngân hàng này qua ngân hàng khác. Chuyển tiền thực hiện 24/7, thời gian hoàn thiện giao dịch tính bằng giây.

3. Nạp tiền điện thoại

Tiện ích được nhiều người quan tâm của Zalo Pay. Thay vì mất thời gian đi mua thẻ tại các điểm giao dịch, Zalo Pay hỗ trợ liên kết với nhiều nhà mạng. Mệnh giá thẻ đa dạng đáp ứng nhu cầu của người dùng với chiết khấu cạnh tranh.

4. Thanh toán thẻ

Zalo Pay hiện là đối tác thanh toán của Visa/MasterCard. Ví điện tử này đồng thời hỗ trợ việc chuyển tiền thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Visa/MasterCard của các ngân hàng được phát hành tại Việt Nam.

5. Gửi quà tặng

Zalo Pay phát triển tiện ích gửi quà mừng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp… Giao diện thân thiện, khác biệt với cách chuyển tiền thông thường nên được nhiều người dùng quan tâm.

Trên đây là tất tần tật những gì liên quan đến zalo pay mà Phần mềm MKT đã tìm hiểu và chia sẻ. Nếu bạn cần những công cụ MKT 0đ thì đừng quên liên hệ với Phần mềm MKT để sở hữu những công cụ chất nhất, độc đáo nhất cho mình nhé.

–> Xem thêm: Cách mở tài khoản zalo bị khoá đơn giản, dễ dàng

Hotline: 0862 757 222

Fanpage: https://www.facebook.com/phamtuanmkt

Chia sẻ cho bạn bè:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tư vấn bán hàng

HỖ TRỢ TRONG GIỜ HÀNH CHÍNH

HỖ TRỢ NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH

Bài viết liên quan :

0946 426 583