Tool auto post facebook là một giải pháp đăng bài nhanh chóng, hiệu quả số 1 hiện nay. Được xây dựng và phát triển trên nền tảng window, phần mềm đã và đang mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình sử dụng. Sở hữu nhiều tính năng thông minh, ưu việt, phần mềm giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí trong việc đăng bài bán hàng trên facebook hiệu quả.

1. Lợi ích khi sử dụng tool auto post facebook

Đăng bài lên facebook bằng việc sử dụng phần mềm hỗ trợ đăng bài không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí quảng cáo mà còn mang đến nhiều lợi ích to lớn phục vụ việc bán hàng như:

Tool auto post facebook giúp bạn đăng tin nhanh chóng,chuyên nghiệp
 • Đăng bài tự động đa kênh: Là một trong những tính năng nổi trội nhất của phần mềm, cho phép bạn đăng bài hiệu quả trên nhiều kênh bán hàng như: Profile, Fanpage, Group dễ dàng chỉ bằng một cú click.
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí: Tool auto post facebook sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, công sức so với thao tác thủ công như trước. Đặc biệt, bạn sẽ không phải bỏ ra bất cứ một khoản chi phí nào, thật hấp dẫn phải không nào?
 • Thao tác dễ sử dụng: Với giao diện rõ ràng, cấu hình đơn giản sẽ giúp người dùng nhanh chóng lựa chọn các thao tấc thực hiện trong việc đăng tin, uptop bài viết hiệu quả, nhanh chóng.
 • Tiếp cận tới nhiều khách hàng chất lượng: Làm thế nào để tiếp cận với nhóm khách hàng mục tiêu một cách nhanh chóng, hiệu quả. Phần mềm đăng bài facebooks sẽ giúp bạn tiếp cận đến nhiều nhóm khách hàng mục tiêu theo giới tính, độ tuổi dễ dàng. Bạn có thể tham khảo thêm: Cách chia sẻ bài viết lên nhiều nhóm facebook nhanh chóng, tự động.
 • Tăng doanh thu bán hàng hiệu quả: tool auto post facebook sẽ giúp bài đăng của bạn tiếp cận tới nhiều nhóm khách hàng hơn, tăng tương tác. Từ đó, khách hàng sẽ biết đến sản phẩm của bạn nhiều hơn, giúp bạn tăng doanh thu bán hàng dễ dàng.

Với những lợi ích nêu trên, có thể thấy rằng việc sử dụng tool auto post facebook là giải pháp thông minh, chuyên nghiệp mà mọi cá nhân, doanh nghiệp nên áp dụng. Vậy phần mềm có những tính năng gì để phục vụ việc kinh doanh online, hãy cùng chúng tôi khám phá ngay về phần mềm đăng bài tự động – Ninja Auto Post giúp X5 doanh thu bán hàng nhanh chóng.

2. Giới thiệu tool auto post facebook tự động

Ninja Auto Post phiên bản Client là một giải pháp đăng bài hàng đầu giúp bạn đăng bài bán hàng một cách thông minh, chuyên nghiệp. Sở hữu nhiều tính năng ưu việt, phần mềm hỗ trợ bạn đăng bài bán hàng trên nền tảng đa kênh một cách nhanh chóng, tiện lợi.

tool-auto-post-facebook.1.1jpg
Các tính năng chính của phần mềm Ninja Auto Post Client

2.1 Các tính năng chính của phần mềm đăng tin bán hàng

Quản lý bài viết chuyên nghiệp, tự động

Quản lý bài viết chuyên nghiệp, tự động trên tool auto post facebook

Bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý nhiều bài viết theo danh mục, chủ đề bán hàng? giờ đây, với tính năng quản lý bài viết sẽ giúp bạn sắp xếp bài viết một cách thông minh, khoa học theo từng chủ đề như:

 • Từng tin bài sẽ tương ứng với các danh mục quản lý bài viết giúp người dùng lựa chọn, kiểm soát số lượng, nội dung bài đăng hiệu quả.
 • Số lượng danh muc được tạo và thêm mới không giới hạn, dễ dàng sửa, xóa, đổi tên danh mục tùy chọn

Tool auto post facebook giúp đăng bài tự động, hàng loạt

Được đánh giá là một trong những tính năng nổi trội nhất của phần mềm. Phần mềm lên lịch đăng bài sẽ giúp bạn đăng bài tự động với nhiều hình thức đa dạng như: đăng tin theo trạng thái, link, ảnh, video… lên trang cá nhân, Group uy tín tùy chọn theo mục đích sử dụng. Ngoài ra, phần mềm đăng bài tự động giúp bạn:

 • Lập lịch đăng bài tùy ý, tiện lợi.
 • Theo dõi lịch sử đăng bài, lịch sử và quá trình uptop.
 • Dễ dàng kiểm tra số lượng tin, nội dung, danh mục bài viết…để chỉnh sửa theo nhu cầu.
 • Đăng bài vào tất cả các group đã tham gia và cho phép lựa chọn từng nhóm để đăng.
 • Đăng bài không giới hạn. Tin bài được đăng với hình thức đa dạng – Có thể đăng status, đăng kèm ảnh…tiện lợi cho việc marketing sản phẩm.
Đăng bài viết tự động với nhiều tài khoản cùng lúc dễ dàng

Uptop bài viết lên đầu trang dễ dàng

Bạn đăng bài lên nhóm nhưng bài viết bị trôi và không có lượt tương tác? Làm thế nào để bài viết của bạn được đẩy lên đầu trang và thu hút sự quan tâm của khách hàng? Với tính năng uptop tự động của tool auto post group facebook sẽ giúp bạn đẩy bài quảng cáo của bạn lên đầu trang chủ. Từ đó, bài viết của bạn sẽ gây sự chú ý, tăng tương tác và nâng cao tỉ lệ chốt đơn hàng dễ dàng.

Phần mềm đăng tin bán hàng tự động tham gia nhóm tùy chọn

Group Facebook là mảnh đất tiềm năng giúp bạn tiếp cận với số lượng lớn khách hàng nhanh chóng. Khi bạn tham gia nhóm, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được tệp khách hàng mục tiêu theo nhu cầu của mình như: giới tính,đặc điểm, hành vi của người dùng. Phần mềm sẽ giúp bạn:

tool-auto-post-facebook.5
Tự động tham gia nhóm tùy chọn
 • Tham gia nhóm, lập lịch tham gia nhóm dễ dàng
 • Hỗ trợ lọc thành viên và setup tham gia ngay
 • Setup số lượng group tham gia trong ngày
 • Tự động tìm kiếm nhóm theo từ khóa, theo UID

Bạn có thể tham khảo thêm: Phần mềm quản lý group facebook tự động, nhanh chóng

Nhắn tin theo UID và comment lên tường

Nhắn tin cho bạn bè theo UID là một trong những tính năng thông minh, mang lại hiệu quả cao cho người bán hàng một cách nhanh nhất. Thông qua việc gửi tin nhắn tự động, phần mềm sẽ giúp bạn gửi tin nhắn tự động theo danh sách khách hàng tiềm năng, danh sách UID và bạn bè dễ dàng. Nội dung tin nhắn có thể spin, thay đổi ngẫu nhiên và chống khóa tài khoản nhanh chóng.

tool-auto-post-facebook.6
Nhắn tin theo UID và comment lên tường

Bài viết trên đã ra mắt với người tiêu dùng về những công dụng chính của phần mềm đăng tin bán sản phẩm Auto Post Client . Việc áp dụng tool auto post facebook sẽ giúp cho bạn tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí đăng bài bán hàng.  Thông qua đó giúp bạn tối ưu lợi nhuận bán sản phẩm nhanh gọn dễ dàng Để hiểu hơn về phần mềm hãy cùng theo dõi video clip hướng dẫn sử dụng tiếp sau đây giúp việc thao tác làm việc phần mềm trở nên dễ dàng thuận tiện hơn.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí!
Hotline: 0946 426 583
Trụ sở: số 62 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 2: số 326 Cách Mạng Tháng 8, P10, Q3, Tp.HCM
Facebook: https://www.facebook.com/tuanpnyb

Chia sẻ cho bạn bè:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tư vấn bán hàng

HỖ TRỢ TRONG GIỜ HÀNH CHÍNH

HỖ TRỢ NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH

Bài viết liên quan :

0946 426 583