Tool kết bạn zalo hàng loạt là một giải pháp kết bạn zalo chuyên nghiệp, hàng đầu hiện nay. Sở hữu nhiều tính năng thông minh, ưu việt, phần mềm giúp bạn nhanh chóng sở hữu 2000 bạn bè chất lượng một cách dễ dàng mà không cần lưu danh bạ. giúp bạn tiếp cận với hàng nghìn khách hàng tiềm năng chỉ trong vòng một nốt nhạc. Nếu bạn muốn sở hữu 2000 khách hàng tiềm năng trên zalo thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Tool kết bạn zalo hàng loạt
Tool kết bạn zalo hàng loạt giúp tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng dễ dàng

1. Lợi ích khi kết bạn với khách hàng trên zalo

Sở hữu hơn 100 triệu người dùng, Zalo hiện là mảnh đất màu mỡ giúp bạn tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng dễ dàng. Do đó, việc kết bạn với khách hàng trên zalo là yếu tố quan trọng, hỗ trợ việc kinh doanh một cách tốt nhất.

 • Trả lời tin nhắn nhanh chóng, tiện lợi: Với Zalo, việc trả lời tin nhắn cho nhiều khách hàng cùng lúc sẽ trở nên nhanh chóng, tiện lợi hơn bao giờ hết. Điều này giúp bạn trả lời tin nhắn kịp thời giúp bạn hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng dễ dàng..
 • Phân loại khách hàng dễ dàng: Là một tính năng cực kỳ tiện ích giúp bạn phân chia nhiều loại khách hàng theo từng từng thẻ tag khác nhau như: khách đang tư vấn, khách chưa có nhu cầu, khách đã mua…Từ đó, giúp giúp các saler đưa ra quy trình tư vấn đúng cho khách hàng, giúp tạo ra tỉ lệ chuyển đổi nhanh chóng, dễ dàng.
 • Quản lý công việc thông minh,tiện lợi: Zalo là một phần mềm hiệu quả giúp bạn nắm bắt được số liệu cụ thể như: số lượng khách hàng đã tiếp cận trong ngày, tư vấn được bao nhiêu khách hàng..  Qua đó giúp bạn theo dõi sát sao được công việc của mình để có giải pháp thay đổi kịp thời.
 • Tương tác với khách hàng nhanh hơn: Với tính năng thông minh của zalo, bạn sẽ nhận được thông báo của tất cả các bài đăng mới nhất của khách hàng bao gồm: trạng thái, hình ảnh, video giúp bạn tương tác với khách hàng trực tiếp, tạo mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng.

Như đã thấy, việc kết bạn với khách hàng trên zalo là điều kiện quan trọng giúp bạn trao đổi, tương tác trực tiếp với khách hàng dễ dàng, tiện lợi. làm thế nào để sở hữu 2000 bạn bè chất lượng trên Zalo? Hãy cùng tìm hiểu về các tính năng ưu việt của tool kết bạn zalo hàng loạt ngay nhé.

2. Tool kết bạn zalo hàng loạt tự động, chuyên nghiệp Ninja Zalo

Kết bạn tự động là một giải pháp thông minh, ưu việt hàng đầu giúp bạn nhanh chóng có được tệp bạn bè chất lượng. Ninja Zalo hỗ trợ người dùng kết bạn dễ dàng với nhiều hình thức đa dạng như: kết bạn theo số điện thoại, kết bạn theo gợi ý, quản lý kết bạn… Nội dung dưới đây sẽ giới thiệu chi tiết về các tính năng kết bạn của Ninja Zalo.

2.1 Tool kết bạn Zalo hàng loạt giúp kết bạn Zalo theo danh sách số điện thoại

Với tính năng kết bạn theo số điện thoại, phần mềm quản lý tài khoản Zalo cho phép bạn tự động kết bạn theo số điện thoại của khách hàng dễ dàng. Bằng những thao tác đơn giản, bạn có thể kết bạn với hàng trăm bạn bè cùng lúc với nhiều tài khoản nhanh chóng

Tool kết bạn Zalo hàng loạt 2021
Tool kết bạn Zalo hàng loạt giúp kết bạn Zalo theo danh sách số điện thoại
 • Bước 1: Chọn ” kết bạn theo số điện thoại” trong mục ” quản lý kết bạn”. 
 • Bước 2: Chọn tệp số điện thoại được lưu ở định dạng file txt  vào mục “số điện thoại”. Click để ” lọc số điện thoại” có zalo —> “đồng bộ số điện thoại vào điện thoại’→ ” Nhập nội dung kết bạn” → ” Kết bạn ngay”

Lưu ý: Mỗi tài khoản zalo được kết bạn 50 số điện thoại trong một ngày, vì thế bạn cần áp dụng đúng theo quy tắc này của Zalo

2.2 Tool kết bạn zalo hàng loạt giúp kết bạn theo gợi ý

Bên cạnh việc kết bạn theo số điện thoại, công cụ còn cho phép bạn kết bạn theo gợi ý zalo dễ dàng, hiệu quả. Kết bạn theo gợi ý sẽ giúp bạn tiếp cận với những bạn bè có bạn chung bạn có thể quen biết như: công việc, vị trí…

Tool kết bạn zalo 2021
Tool kết bạn zalo hàng loạt giúp kết bạn theo gợi ý

Hướng dẫn kết bạn Zalo theo gợi ý trên phần mềm kết bạn Zalo tự động

 • Bước 1: Trước tiên, click chọn “Quản lý kết bạn” —> “ Gợi ý kết bạn” trên phần mềm
 • Bước 2: Click vào “đồng ý tất cả ” phía dưới để chấp nhận kết bạn.

Lưu ý: Tính năng kết bạn theo gợi ý cho phép bạn kết động tự động, nhanh chóng đến tối đa 50 bạn bè mỗi ngày

Để tăng tương tác, bán hàng hiệu quả trên nền tảng Zalo, bạn có thể kết hợp với phần mềm nuôi nick zalo số lượng lớn để sở hữu hàng trăm tài khoản Zalo dễ dàng, giúp tăng doanh thu bán hàng hiệu quả với chi phí marketing 0 đồng.

Click chọn “Danh sách kết bạn” để xem danh sách bạn bè gợi ý , Zalo sẽ hiển thị danh sách bạn bè. 

2.3 Tool kết bạn zalo hàng loạt giúp gửi tin nhắn zalo theo danh bạ

Với tính năng đồng bộ danh bạ vào zalo sẽ giúp bạn tìm được các tài khoản zalo tương ứng với số điện thoại dễ dàng. Cách này sẽ giúp bạn nhanh chóng gửi tin nhắn zalo hàng loạt để tư vấn, chăm sóc cùng lúc cho nhiều người.

tool kết bạn zalo bán hàng
Tool kết bạn zalo hàng loạt auto gửi tin nhắn zalo theo danh bạ

Để nhắn tin zalo hàng loạt cho các tài khoản có số điện thoại có trong danh bạ, bạn thực hiện theo những bước sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tiến hành đồng bộ danh bạ trong phần mềm 
 • Bước 2: Sau khi hệ thống đã tiến hành đồng bộ danh bạ, phần mềm sẽ hiển thị thông báo trạng thái (màu xanh) về tình trạng “thêm mới số điện thoại thành công” và yêu cầu bạn truy cập app Zalo Ninja để xác nhận đồng bộ danh bạ.
 • Bước 3: Khi đã hoàn thành xong quá trình đồng bộ, bạn đã trở thành với các liên hệ có trong danh bạ. Giờ đây việc của bạn là gửi tin nhắn đến hàng loạt các liên hệ đó..

Nội dung trên đã giới thiệu và hướng dẫn người dùng tính năng kết bạn hàng loạt trên phần mềm Ninja Zalo. Việc áp dụng tool kết bạn zalo hàng loạt sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu tệp bạn bè chất lượng, giúp tăng doanh thu bán hàng dễ dàng, hiệu quả.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí!
Hotline: 0946 426 583
Trụ sở: số 62 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 2: số 326 Cách Mạng Tháng 8, P10, Q3, Tp.HCM
Facebook: https://www.facebook.com/tuanpnyb

Chia sẻ cho bạn bè:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tư vấn bán hàng

HỖ TRỢ TRONG GIỜ HÀNH CHÍNH

HỖ TRỢ NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH

Bài viết liên quan :

0946 426 583