Momo là ví điện tử được sử dụng phổ biến đạt top dùng nhiều nhất tại Việt Nam, Ví điện tử này cho phép người dùng thực hiện các giao dịch tài chính trên điện thoại di động một cách dễ dàng và tiện lợi. Để nạp tiền vào ví Momo và sử dụng các dịch vụ, người dùng cần kết nối ví Momo với tài khoản ngân hàng của mình. Việc liên kết Momo với ngân hàng giúp người dùng nạp và rút tiền dễ dàng hơn, cũng như tăng tính bảo mật cho các giao dịch tài chính. Vậy bạn đã biết Momo liên kết với ngân hàng nào? Cách liên kết momo với ngân hàng ra sao? Trong nội dung bài viết dưới đây, phần mềm MKT sẽ thông tin chi tiết đến bạn.

I. Momo liên kết với những ngân hàng nào?

Cách liên kết momo với ngân hàng

Momo liên kết được với những ngân hàng nào?

Trước khi đi tìm hiểu cách liên kết momo với ngân hàng, người dùng cần đặt ra câu hỏi: ví momo có mất phí không? Ví điện từ Momo liên kết được với những tên ngân hàng nào? Theo thông tin trên mà Momo thông cáo, ví Momo hiện liên kết với nhiều ngân hàng tại Việt Nam, bao gồm:

Để sử dụng và liên kết tài khoản ngân hàng với momo, người dùng cần đăng ký và kích hoạt ví điện tử Momo trên điện thoại di động của mình. Sau khi đã có ví Momo, bạn có thể liên kết với các ngân hàng kể trên, nạp tiền vào ví và sử dụng dịch vụ của Momo để thành toán hóa đơn, chuyển khoản, mua vé máy bay…và rất nhiều dịch vụ tiện ích khác.

II. Cách liên kết momo với ngân hàng đơn giản, nhanh chóng

Để liên kết momo với ngân hàng, bạn cần làm theo hướng dẫn sau:

1. Mở ứng dụng Momo trên điện thoại di động của bạn.

2. Chọn Liên kết ngân hàng. => Chọn ngân hàng mà bạn muốn liên kết

Cách liên kết momo với ngân hàng

Cách liên kết momo với ngân hàng

3. Nhập thông tin tài khoản ngân hàng của bạn như số tài khoản, tên chủ tài khoản, mã số ngân hàng và số điện thoại đăng ký tài khoản.

4. Xác nhận thông tin và hoàn tất quá trình liên kết.

Như vậy, bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ đến bạn Cách liên kết momo với ngân hàng cực kỳ đơn giản và dễ làm. Nếu bạn cần những công cụ MKT 0đ thì đừng quên liên hệ với Phần mềm MKT để sở hữu những công cụ chất nhất, độc đáo nhất cho mình nhé.

Xem thêm: Chi tiết về tất cả các loại phí bán hàng trên Tiktok Shop mới nhất

Hotline: 0862 757 222

Fanpage: https://www.facebook.com/phamtuanmkt

 

 

Chia sẻ cho bạn bè:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tư vấn bán hàng

HỖ TRỢ TRONG GIỜ HÀNH CHÍNH

HỖ TRỢ NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH

Bài viết liên quan :

0946 426 583