Bạn muốn xây dựng Facebook Profile chất, uy tín và có 5000 bạn bè, và hàng chục nghìn người follow? Sử dụng phần mềm tự động kết bạn Ninja Add Friend bạn sẽ có tệp bạn bè vô cùng chất lượng và nhanh chóng!  Với cơ chế hoạt động thông minh, linh hoạt, bạn chỉ cần click và click, phần mềm sẽ tự động giúp bạn kết bạn hàng loạt dễ dàng. Tại sao nên sử dụng phần mềm của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ nội dung dưới đây, Ninja sẽ bật mí tới bạn cách khái thá hiệu quả nhất với các tính năng trên phần mềm.

1. Tính năng kết bạn facebook

Là tính năng tiêu biểu nhất của phần mềm, tính năng kết bạn Facebook giúp người dùng chạy nhiều tài khoản cùng lúc như:

– Kết bạn theo gợi ý

– Kết bạn theo bạn chung, danh sách bạn bè

– Kết bạn theo UID, số điện thoại

– Kết bạn theo khu vực, giới tính

Với tính năng này, người dùng sẽ dễ dàng sở hữu danh sách bạn bè tiềm năng. Từ đó, giúp tăng tỉ lệ tương tác, chốt đơn hàng hiệu quả trên trang Profile cá nhân.

2. Tính năng đồng ý kết bạn

Tương tự như tính năng kết bạn, Ninja Add Friend còn giúp người dùng tự động đồng ý hàng loạt lời mời kết bạn được gửi đến. Tính năng thông minh này cho phép bạn đồng ý kết bạn với những nhóm khách hàng được đánh giá là tiềm năng dựa trên: giới tính, khu vực, địa điểm… Công cụ sẽ tự động thực hiện đầy đủ các yêu cầu mà bạn cài đặt chỉ trong vòng tích tắc. Đặc biệt phần mềm cho phép tự động kết bạn với những tài khoản facebook tên Việt Nam

3. Tính năng hủy lời mời kết bạn

Bạn gửi lời mời kết bạn đến nhiều người nhưng không kiểm soát được số lượng? Phần mềm kết bạn tự động sẽ giúp người dùng thu hồi hàng loạt lời mời khi không được người đó chấp nhận. Cụ thể, tính năng hủy lời mời kết bạn sẽ giúp bạn:

– Hủy lời mời kết bạn đã gửi đi

– Hủy lời mời đã gửi đi trong thời gian gần nhất

– Hủy lời mời đã gửi tốc độ cao bằng m.facebook

4. Tính năng hủy kết bạn

Đối với người kinh doanh, sở hữu tệp bạn bè chất lượng là yếu tố quan trọng giúp bạn tăng hiệu quả bán hàng. Nếu bạn muốn lọc những bạn bè ảo, không tiềm năng thì tính năng hủy kết bạn sẽ giúp bạn hủy kết bạn với toàn bộ bạn bè theo giới tính, khu vực, số lượng, bạn bè trùng giữa các nick một cách tự động, dễ dàng. Từ đó, bạn sẽ sở hữu danh sách bạn bè theo đúng đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn hướng đến.

5. Tính năng khác

Ngoài 4 tính năng chính trên phần mềm còn có thêm tính năng như kết bạn theo gợi ý, thay đổi địa chỉ ip.

  • Đổi ip bằng tinsoft nhiều api cùng lúc
  • Đổi ip bằng xproxy: Sau khi hoàn thành 1 luồng tự động mở luồng mới lên kết bạn giúp bạn thao tác kết bạn nhanh hơn.
  • Đổi ip bằng Proxy
  • Hỗ trợ đổi ip mạng bằng USB Dcom
  • Hỗ trợ đổi ip mạng bằng SSH
  • Hỗ trợ đổi ip mạng bằng HMA
  • Cơ chế spin nội dung tránh bị khóa spam và checkpoint
  • Tích hợp Ninja Proxy

 

Với những tính năng tuyệt vời này chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết mọi bài toán đang gặp phải khi triển khai bán hàng trên Profile Facebook. Bên cạnh những chức năng hoạt động ổn định và thường xuyên update nâng cấp cho khách hàng thì phần mềm kết bạn facebook chuyên nghiệp Ninja Add Friend còn hỗ trợ đổi IP mạng qua nhiều giao thức khác nhau.

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM

 

Mr. Tuân: 0946.426.583

Mr Hiệp: 0833.866.848

Ms Hòa: 0345.605.252

Fanpage: https://www.facebook.com/banhangthoi4.0

Chia sẻ cho bạn bè:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tư vấn bán hàng

HỖ TRỢ TRONG GIỜ HÀNH CHÍNH

HỖ TRỢ NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH

Bài viết liên quan :

0946 426 583