Ở thời buổi công nghệ hiện nay, việc kiếm tiền online qua các app đã không còn quá xa lạ với tất cả mọi người. Và việc cho ra đời các app xem video kiếm tiền đang được các nhà đầu tư quan tâm và phát triển mạnh mẽ. Vậy có những app xem video kiếm tiền nào uy tín? Cùng Ninja tìm hiểu bài viết dưới đây để có cho mình câu trả lời chuẩn nhất nhé.

 App xem video kiếm tiền

App xem video kiếm tiền

I. Những lưu ý khi kiếm tiền bằng cách xem video

Từ khi Covid ghé thăm đến giờ thì hình thức Online đang chiếm xu thế mạnh mẽ ở nước ta. Khiến nhiều người chuyển hướng sang hình thứuc kiếm tiền online cho phù hợp với xu hướng hiện nay. Nó sẽ giúp chúng ta có nguồn thu nhập ổn định ngay cả khi chúng ta ở nhà.

Hình thức kiếm tiền online được đại đa số người dùng yêu thích. Bạn chỉ cần ở nhà, tải app xem video kiếm tiền là bạn cũng có thể kiếm bộn tiền mà công việc này nó không quá nặng nhọc. Cơ chế hoạt động của các app này khá là đơn giản> người dùng chỉ cần xem video mà ứng dụng đã đưa ra là đã có tiền rồi. Chính vì nó quá đơn giản và dễ dàng nên các hình thức lừa đảo đã và đang diễn ra rất nhiều. Để đảm bảo an toàn cho người dùng thì bạn nên lưu ý 1 số cnhr báo dưới đây nhé>

– Không ấn vào các đường link lạ xuất hiện trên các video bạn đang xem
– Không chia sẻ mã OTP, tài khoản ngân hàng, ví điện tử cho bất kỳ ai, Tránh trường hợp bị hack tài khoản

II. Tổng hợp các app xem video kiếm tiền mới nhất, hot nhất

Để hạn chế việc người dùng bị lừa, Ninja đã giúp bạn tổng hợp những app uy tín nhất. Mời bạn theo dõi dưới đây nhé:

1. App xem video kiếm tiền Kwai India

 App xem video kiếm tiền

App xem video kiếm tiền Kwai India ra mắt từ năm 2011 nhưng chưa có sự bứt phá nên ít người biết đến. Thời gian gần đây, ứng dụng đã có cú quay xe cực chất nhờ các ưu điểm sau:

– Có các app trên 2 nền tảng Google Play và App Store
– Có thể kiếm tiền trên các nền tảng
– Có thêm hiệu ứng độc đáo, thu hút người xem

Kwai India na ná giống với Tiktok và Youtube. Ứng dụng này cho phép người dùng làm các video hấp dẫn, tu hút nhiều người xem. Càng nhiều view, lượt tương tác thì cáng được nhiều tiền.

2. App xem video kiếm tiền Swagbucks

 App xem video kiếm tiền

Swagbucks là 1 ứng dụng được nhiều người lựa chọn vì nó được ví là mảnh đất khá là màu mỡ vì app này cun cấp hơn 10 danh mục với những video hấp dẫn giúp người xem kiếm tiền dễ dàng hơn.

3. App xem video kiếm tiền Bibikemvideo

 App xem video kiếm tiền

Bibikemvideo giúp người dùng có thể kiếm tiền qua những hình thức sau:

– Giới thiệu người đăng ký mới để được tiền
– Xem video kiếm tiền

4. App xem video kiếm tiền Cash app

 App xem video kiếm tiền

Cash app giúp người dùng kiếm tiền nhờ việc xem video tích điểm. Số tiền bạn nhận được sẽ được rút về qua Paypal hoặc Bitcoin

5. App xem video kiếm tiền Paid2Youtube

 App xem video kiếm tiền

Paid2Youtube là 1 app trực thuộc công ty con của ông bố Youtube. Ứng dụng này giúp người dùng xem video kiếm tiền. Ứng dụng này muốn rút được tiền thì bạn phải có Paypal để rút tiền vì ứng dụng này thanh toán bằng tiền $. Ứng dụng này cho phéo người dùng kiếm tiền qua nhiều cách như: đăng ký kênh, đánh giá video, Comment video…

6. App xem video kiếm tiền Earnhoney

 App xem video kiếm tiền

Earnhoney được đại đa số người dùng đánh giá là app kiếm tiền đơn giản nhất. Bạn chỉ cần treo máy và máy tự load các video mới đến khi đủ $. Sau đó bạn đổi $ thành tiền mặt qua Amazon hoặc Paypal.

Bài viết trên, Ninja đã tổng hợp giúp bạn các App xem video kiếm tiền nhanh nhất, uy tín nhất hiện nay. Chúc bạn thành công và kiếm bộn tiền nhé. Nếu bạn đang bán hàng Online, tham khảo ngay phần mềm Share livestream nhé. Phần mềm sẽ giúp bạn share livestream hiệu quả tối đa, tiếp cận khách hàng mới cực tốt.

–> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn:

Call: 0946426583

Facebook: https://www.facebook.com/tuanpnyb

Fanpage: https://www.facebook.com/banhangthoi4.0

Chia sẻ cho bạn bè:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tư vấn bán hàng

HỖ TRỢ TRONG GIỜ HÀNH CHÍNH

HỖ TRỢ NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH

Bài viết liên quan :

0946 426 583